LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 05/09/2023, hoà chung không khí ngày khai trường trên cả nước, trường TH Lê Lợi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm 2023-2024.
Về dự lễ cùng thầy và trò nhà trường có bà Vũ Thị Thanh Giang – Huyện uỷ viên – Chủ tịch Hội LHPN Huyện; ông Y Nhất Krông – Đảng uỷ viên – PBT Đảng bộ xã Cu Huê; Các ông bà là Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và đại diện các nhà hảo tâm trong và ngoài xã đến tham dự buổi lễ trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập. Tại buổi lễ đã trao 50 cặp học sinh, 500 cuốn vở, 1 chiếc xe đạp, 6 bộ sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Thay mặt nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xin gửi đến lời cảm ơn các mạnh thường quân, cửa hàng Thanh Xuân Thức huyện Đăk Song, Cửa hàng trang trí nội thất Phước Ngọc xã Cư Huê. Chúc các mạnh thường quân và gia đình thật nhiều sk, hạnh phúc và luôn mong nhận đc sự quan tâm của các mạnh thường quân tới các em học sinh nhiều hơn nữa.